เปิดรายชื่อนักเตะที่บาร์เซโลน่าต้องการดึงตัวเข้าร่วมทีม

ถ้าไม่ถังแตกไปเสียก่อน 

เปิดรายชื่อนักเตะที่บาร์เซโลน่าต้องการดึงตัวเข้าร่วมทีม

ถ้าไม่ถังแตกไปเสียก่อน 

 

 

บาร์เซโลน่านั้นเป็นสโมสรที่ต้องการจะดึงนักเตะเข้าร่วมทีมเป็นจำนวนมากในฤดูกาลนี้แต่ก็ไม่สามารถทำได้เนื่องจากพวกเขากำลังประสบปัญหาวิกฤตทางการเงินดังนั้นในฤดูกาลนี้แม้ว่าจะมีนักเตะมากมายที่มีรายชื่อเกี่ยวข้องกับบาร์เซโลน่าแต่โอกาสที่พวกเขาจะสามารถดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมได้สำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อยไม่เพียงเท่านั้นพวกเขาอาจจะต้องเป็นหนี้มากขึ้นกว่าเดิมจากการเซ็นสัญญานักเตะคนใหม่และอาจทำผิดกฎทางการเงินของลาลีกา สเปนก็เป็นได้วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูกันว่าในฤดูกาลนี้บาร์เซโลน่าต้องการจะดึงตัวนักเตะคนไหนบ้างหากพวกเขาไม่ถังแตกไปเสียก่อน

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้นักเตะคนดังที่เป็นอดีตตัวเต็งรางวัลบัลลงดอร์ในฤดูกาลที่ผ่านมาจากสโมสรบาเยิร์น มิวนิคที่ต้องการจะออกจากสโมสรเดิมให้เร็วมากที่สุดเนื่องจากเจ้าตัวได้มีการออกมาเอ่ยปากอย่างชัดเจนเลยว่าไม่ต้องการจะอยู่ต่ออีกแล้วแถมเขายังแสดงท่าทีต้องการที่จะย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลน่าอีกด้วยมีหรือบาร์เซโลน่าจะไม่ต้องการเซ็นสัญญากับเขาเพียงแต่ว่าปัญหาทางการเงินทำให้พวกเขาไม่สามารถบุ่มบ่ามทำอะไรได้ตามชอบใจ

มาร์กอส อลอนโซ่ นักเตะชาวสเปนผู้นี้ประกาศอย่างชัดเจนว่าต้องการที่จะกลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองหลังอยู่ในเชลซีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี2016 บาร์เซโลน่าจึงกลายมาเป็นสโมสรที่ได้เปรียบกว่าสโมสรอื่นแต่ปัญหาก็คือนักเตะยังเหลือสัญญากับเชลซีไปจนถึงฤดูกาลหน้าดังนั้นพวกเขาจึงต้องการที่จะขายนักเตะออกและคาดว่าราคาคงไม่น้อยอย่างแน่นอน

ราฟินญ่าหลังจากที่ช่วยสโมสรเอลแลนด์โร้ดให้ผ่านพ้นจากวิกฤตการตกชั้นมาได้สำเร็จอย่างเฉียดฉิว เจ้าตัวก็ส่งสัญญาณว่าต้องการที่จะย้ายออกจากทีมไปหาความท้าทายใหม่ซึ่งบาร์เซโลน่าก็เป็นหนึ่งในสโมสรที่สนใจเขาเช่นเดียวกันไม่เพียงเท่านั้นเขายังมีสัญญาย้ายทีมในราคาเพียงแค่ 25 ล้านปอนด์เท่านั้นเขาจึงกลายเป็นนักเตะที่บาร์เซโลน่ามีโอกาสค่อนข้างสูงที่จะสามารถดึงตัวได้สำเร็จ

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้านักเตะอีกรายที่อยู่กับเชลซีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2012 เลยทีเดียวมันจึงไม่น่าแปลกใจที่เขาต้องการจะย้ายออกไปหาประสบการณ์และความท้าทายใหม่แถมบาร์เซโลน่ายังมีโอกาสคว้าตัวเขามาได้แบบไม่มีค่าตัวอีกด้วยแต่อุปสรรคคือเจ้าตัวมีเงื่อนไขต่อสัญญาอัตโนมัติซึ่งหมายความว่าเขาจะต้องอยู่กับเชลซีต่อไปในฤดูกาลหน้าเพียงแต่ว่าเจ้าของคนเก่าเคยเอ่ยปากว่าจะให้เขาสามารถย้ายทีมออกได้แบบฟรีในฤดูกาลนี้เราจึงต้องดูต่อไปว่าเจ้าของคนใหม่จะเอายังไงต่อ

ติดตามข่าวสารฟุตบอลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวฟุตบอลวันนี้

ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก : https://footballhits98.com 

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly